BÀI CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NHẬN HỌC BỔNG OKAMOTO - ĐÔNG DU

CẢM NGHỈ CỦA HỌC VIÊN NHẬN HỌC BỔNG OKAMOTO

Em tên là: Nguyễn Thị Linh Huệ, hiện tại là học viên lớp CT2S2 khoá 93. Đã đạt danh hiệu: Học viên xuất sắc nhất lớp CT1C3 khoá 92, trung tâm Hồ Văn Huê.

Trước hết, chúng em xin cảm ơn đến tất cả các thầy cô trường Nhật ngữ Đông Du. Thật sự em không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào khi nhận được học bổng này. Đây là lần đầu tiên em nhận được học bổng tại trường, em cảm thấy rất vinh dự. Không khí tại buổi lễ diễn ra rất sôi động nhưng cũng không kém phần trang nghiêm. Mặc dù buổi lễ được thông báo bắt đầu từ lúc 16h, nhưng từ rất sớm em đã thấy các thầy cô đã có mặt để chuẩn bị cho buổi lễ. Khi bước vào hội trường em đã rất ngạc nhiên vì phòng được trang trí rất đẹp, có rất đông các Thầy, Cô người Nhật và Việt Nam, các bạn nhận học bổng cũng đến từ rất sớm. Chính vì sự chuẩn bị tổ chức chu đáo của nhà trường làm em càng thêm phần hồi hộp và háo hức đón chờ buổi lễ diễn ra. Buổi lễ được bắt đầu bằng một trò chơi nho nhỏ do giáo viên người Nhật tổ chức, trò chơi tuy nhỏ nhưng rất vui, ai cũng có quà. Chắc có lẽ vì không khí buổi lễ diễn ra rất tự nhiên và sôi nổi nên em cũng dần bớt run và hồi hộp. Xung quanh em có rất nhiều anh chị, bạn bè đạt học bổng, khi tên các anh chị được xướng lên toàn hội trường ai cũng chăm chú lắng nghe vì thành tích học tập đáng nể của các anh chị. Em càng thêm tự hào vì được cùng anh chị tham gia buổi lễ, qua đó em càng quyết tâm học tập thật giỏi để noi gương anh chị và truyền thống hiếu học của trường Đông Du.

Cuối cùng, em xin cám ơn tập thể thầy cô trường Đông Du đã cho chúng em một môi trường học tập thật tốt, ngoài những kiến thức tiếng Nhật, chúng em còn được học rất nhiều điều về cuộc sống cũng như văn hóa của nước bạn. Sự tận tâm, nhiệt tình giảng dạy của tất cả thầy cô giáo người Việt, người Nhật đã giúp chúng em có được ngày hôm nay. Em cám ơn trường đã tổ chức buổi lễ trao học bổng này, ngoài giá trị tinh thần không gì so sánh được thì phần thưởng học bổng này như góp phần giúp chúng em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu. Chúng em sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô trường Nhật ngữ Đông Du. Một lần nữa em xin cảm quý thầy cô ơn rất nhiều.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: