THI TUYỂN TẠI HỘI ĐỒNG THI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH MIỀN NAM

THI TUYỂN TẠI HỘI ĐỒNG THI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH MIỀN NAM

Từ ngày 24/07/2015 - 26/07/2015

Sau ba ngày làm việc liên tục trên tinh thần và trách nhiệm cao nhất, công tác tuyển sinh tại Hội Đông Thi Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội đồng tuyển sinh đã chọn ra được 48 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất thuộc các tỉnh và thành phố khu vực miền Nam. Khác với các Hội Đồng thi ở các khu vực khác, đợt tuyển sinh ở Hội đồng thi Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức ngay tại Trung tâm đào tạo sinh viên du học Nhật Bản của trường Đông Du, công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc thi cử của thí sinh.

Màu xanh của Trung tâm Bình Mỹ giữa cái nóng của mùa hè Sài Gòn

Hội Trường Trung tâm Bình Mỹ

Công tác tổ chức được các thầy cô và sinh viên Đông Du chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu tiếp đón, hướng dẫn, đến các quầy cơm và nước uống dã chiến phục vụ quý phụ huynh và các sĩ tử

Quý phụ huynh và thí sinh tiến vào Hội trường