Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng " NGÀY HỘI GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP"

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng là chi nhánh của Trường Nhật ngữ Đông Du TP Hồ Chí Minh, hoạt động với mục tiêu trở thành trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế.

Trên tinh thần đó Trung tâm luôn ghi nhớ vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đào tạo tiếng Nhật, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên khi đến với Trung tâm. Đồng thời, chúng tôi luôn trăn trở suy nghĩ làm sao để các bạn xác định rõ mục đích học tiếng Nhật của mình, để từ đó các bạn có thể trưởng thành hơn, định hướng xa hơn không chỉ dừng lại ở việc học tiếng mà thông qua ngôn ngữ đó các bạn còn tìm thấy nhiều điều cần phải học hỏi và trải nghiệm…

Với những tâm huyết đó, chúng tôi đã thường xuyên tổ chức miễn phí những buổi học Kỹ năng làm việc, những khóa học đào tạo nhân lực…Và hiện nay Trung tâm định hướng tổ chức “Chương trình ngày hội giới thiệu doanh nghiệp năm 2015” định kỳ vào tháng 04 và tháng 10 hàng năm. Chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ là cầu nối hữu ích giữa các doanh nghiệp và học viên, để các bạn học viên có cơ hội tiếp cận thông tin việc làm, gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đây là hoạt động lần đầu tiên Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng tổ chức. Hướng đến ngày hội tuyển dụng việc làm vào tháng 04 và tháng 10 hàng năm.
Trung tâm xin trân trọng gửi thông điệp này và rất mong nhận được sự đồng tình hưởng ứng của quý Cơ quan – Doanh nghiệp, các bạn học viên trong và ngoài Trung tâm.

Lịch trình và nội dung như sau:


- Thời gian: từ 10:30- 12:00, ngày 10/10/2015.
- Địa điểm: TT Nhật ngữ Đông Du ĐN – 365 Phan Châu Trinh.
- Nội dung:
+ Giao lưu, chia sẻ về văn hóa Nhật, kỹ năng làm việc môi trường Nhật Bản.
+ Giới thiệu thông tin của Cơ quan – Doanh nghiệp đến bạn học viên.
+ Những chia sẻ của doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ tiếng Nhật (nếu có)
- Với sự tham dự của khoảng 10 doanh nghiệp.


Rất mong được đón tiếp Quý vị và các bạn học viên đến tham dự chương trình. 
Xin trân trọng cảm ơn!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: