THÔNG BÁO

Chúng tôi là Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng, hiện đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Tp. Đà Nẵng.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn, đón tiếp học viên, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật. Mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập khang trang, tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp xúc và giao lưu với văn hóa Nhật Bản .

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng xin thông báo đến các bạn học viên và quý đối tác cơ sở mới tại số 130 Nguyễn Tư Giản, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.
Thời gian dự kiến hoạt động tại cơ sở mới này sẽ vào đầu tháng 4/2016.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận Ngũ Hành Sơn, ở phía đối diện trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cơ sở mới của Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật của nhiều học viên đang học tập và làm việc tại khu vực.

Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học và môi trường học tập ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của học viên, hướng đến là Trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên chọn lựa.

Vậy, Trung tâm xin thông báo nội dung như trên để các bạn học viên và quý vị gần xa biết đến, liên hệ.

Trân trọng!


Vui lòng liên hệ
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng
- Cơ sở chính: 365 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
- Cơ sở Liên Chiểu: 461 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
- Cơ sở mới: 130 Nguyễn Tư Giản, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Tel: (0511) 3843 782 - (0511) 3783 782

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: