CẢM NGHĨ VỀ BUỔI LỄ PHÁT THƯỞNG OKAMOTO ĐÔNG DU

 

CẢM NGHĨ VỀ BUỔI LỄ PHÁT THƯỞNG

OKAMOTO ĐÔNG DU

 

Một học kỳ nữa lại trôi qua với rất nhiều cảm xúc, Nhật Ngữ Đông Du lại long trọng  tổ chức lễ phát thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của Đông Du trong suốt mấy thập kỷ qua. Buổi lễ nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần nỗ lực học tập không ngừng của các bạn học viên. Đối với rất nhiều thế hệ học viên đã từng học tập dưới mái trường Đông Du, phần thưởng này mang một ý nghĩa tinh thần to lớn.

Sau đây là một bài cảm nhận của một học viên khi nhận phần thưởng nhiều ý nghĩa này:

“Thư năm, ngày 25/02/2016, Hội trường được trang trí chuẩn bị một cách đặc biệt để chào đón những học viên xuất sắc. Không khí thật háo hức, những nụ cười rạng rở của các bạn học viên như xua tan cái nóng bức của miền nhiệt đới, khiến mọi thứ xung quanh trở nên mát mẻ dễ chịu.

Đây là khóa đầu tiên em theo học trường Đông Du, cũng là lần đầu tiên em tham gia vào buổi lễ nhận học bổng của trường – buổi lễ nhằm tuyên dương những nỗ lực học tập nghiêm túc của các học viên có thành tích học tập tốt nhất. Sau khóa học đầu tiên tại Đông Du, em ý thức được rằng, chuyện học không bao giờ là đơn giản, chỉ những người cố gắng nỗ lực thực sự mới mong đạt được thành công.  Mỗi bạn đến trường đều mong muốn đạt kết quả tốt nhất, vì vậy, được nhận phần thưởng này đối với em là điều vô cùng tự hào. Em cảm ơn thầy cô đã hết lòng truyền đạt cho em những tri thức vô giá. Tự bản thân em đã hứa với lòng mình rằng, phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với lòng tận tâm của thầy cô cũng như không phí phạm nền móng vững vàng mà thầy cô Đông Du đã vun đắp cho em. Mong tất cả các bạn thể hiện hết khả năng của mình và chúc các bạn tiếp tục có một khóa học thành công nhé.”

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Cấp Tốc 3 – TT cính Hồ Văn Huê