LỄ KHÁNH THÀNH LỚP HỌC TÂN THANH 2

Sáng ngày 27/4/2016, Thầy Hiệu trưởng, cô hiệu phó, đại diện Hội Kodomo Kikin cùng văn phòng HBLX xuất phát từ thành phố Bảo Lộc đến huyện Lâm Hà để dự lễ khánh thành 2 phòng học mới của trường Phổ Thông Dân Tộc Bán Trú Tiểu Học Tân Thanh 2 với sự tài trợ của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (Kodomo Kikin) cùng sự cộng tác của Quỹ Khuyến Học Đông Du. Nhân dịp này, Hội Kodomo Kikin cũng gửi tặng thêm 1.116 quyển tập cho tổng cộng 116 học sinh của trường Tân Thanh 2, kèm theo đó là bánh kẹo, túi vải, bàn chải đánh răng của cô Thư và HBLX tặng. Bên cạnh đó, để sân trường có thêm bóng mát, trường Nhật Ngữ Đông Du cũng đã trồng tặng 12 cây xanh (gồm 6 cây xà cừ và 6 cây dầu). Theo mong muốn của Thầy hiệu trưởng là các em hãy học cách tự tay chăm sóc để cây có nhiều bóng mát hơn và sau này lớn lên các em sẽ như những cây đó vươn cao, thẳng tắp không chút nghiêng ngã. Mai này các em lớn lên chắc chắn sẽ nhìn thấy được thành quả của mình. Buổi lễ diễn ra rất trang trọng và kết thúc tốt đẹp.