Tập huấn giáo viên tháng 5/2016

Tháng 5 đặc biệt với sự kiện "Tuần lễ sách tiếng Nhật", hơn 12.000 bản sách nhiều thể loại được trưng bày tại nhà sách FAHASA, đáp ứng được nhu cầu học tập giải trí của đông đảo các bạn yêu thích tiếng Nhật tại Việt Nam. Tiếp theo sự kiện này, nhà xuất bản sách tiếng Nhật ASK cũng đã tổ chức buổi giới thiệu cách sử dụng tập sách "Try" dành cho giáo viên các trường dạy tiếng Nhật tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tập thể giáo viên Đông Du rất hân hạnh được cô Machida (giáo viên trường Nhật ngữ ABK, Tokyo)- trưởng nhóm biên soạn tập sách "Try", ghé thăm và dành một ít thời gian nghỉ ngơi buổi trưa hướng dẫn cách dạy đọc hiểu, cách vận dụng ngữ pháp sơ cấp theo mỗi cấp độ, nuôi dưỡng khả năng suy đoán ngữ cảnh, giúp học viên suy nghĩ trường hợp sử dụng ngữ pháp đó trong thực tế.

Sau giờ hướng dẫn giáo viên là giờ dạy mẫu trên lớp. Hai tiết học thực sự hiệu quả, tất cả học viên chăm chú hăng say phát biểu xây dựng bài.

Mong các giáo viên được dự giờ của cô tiếp thu các tinh hoa trong giờ giảng của cô, vận dụng kinh nghiệm của cô đã nghiên cứu để có được những giờ lên lớp thú vị và hiệu quả.

Chúc các học viên Đông Du học tập vui vẻ, đạt nhiều kết quả tốt trong thực tế.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: