BUỔI GIAO LƯU TRAO ĐỔI Ý KIẾN VỚI ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Lúc 17g đến 19g, chủ nhật 16.10 tại TT chính Hồ Văn Huê, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe cùng Ban giám hiệu nhà trường đã có buổi làm việc và trao đổi ý kiến về các vấn đề liên quan đến du học năm 2017 với đại diện đến từ 7 trường Đại học rất có uy tín tại Nhật Bản có sinh viên Đông Du đang theo học.

1. デジタルハリウッド大学 (Đại học Hollywood Digital)

2. 山梨大学 (Đại học Yamanashi)

3. 愛媛大学 (Đại học Ehime)

4. 秋田大学 (Đại học Akita)

5. 島根大学 (Đại học Shimane)

6. 滋賀大学 (Đại học Shiga)

7. 静岡大学 (Đại học Shizuoka)

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một cách trực tiếp về công tác đào tạo sinh viên du học Nhật tại Đông Du cũng như chương trình tuyển sinh, đào tạo, học bổng, hỗ trợ các vấn đề ký túc xá, công việc làm thêm dành cho sinh viên Đông Du nói riêng và sinh viên Việt Nam tại Nhật nói chung khi học tập tại các trường đại học ở Nhật Bản. Sau buổi trao đổi thông tin trên, Đông Du tổ chức buổi tiệc giao lưu thân mật với sự tham gia của 15 trường đại học Nhật Bản.

Nhật Ngữ Đông Du