HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017

 

HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017

9h00 sáng chủ nhật ngày 27.11 vừa qua, Nhật Ngữ Đông Du đã tổ chức buổi HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN 2017 tại TT chính Hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận) với sự tham dự của khá đông các bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm.

Chương trình tuyển sinh dự bị du học Nhật Bản năm 2017 của Đông Du về cơ bản vẫn như các năm, bao gồm 4 Hội Đồng thi thứ tự từ Bắc vào Nam:

Hội Đồng thi Nam Định (Gồm các tỉnh phía Nam sông Hồng)

Hội Đồng thi Hải Dương (Gồm các tỉnh phía Bắc sông Hồng)

Hội Đồng thi Đà Nẵng (Khu vực miền Trung)

Hội Đồng thi TP. HCM (Các tỉnh thành phía Nam)

Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 30 tháng 06 năm 2017

Thi tuyển vào trung tuần tháng 7, thời gian cụ thể sẽ được thông báo chính thức sau.

Phát biểu tại hội thảo, Cô Vi Tần – Trung tâm trưởng TT Bình Mỹ đã trình bài tóm tắt những khác biệt cơ bản trong hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Tiếp đó cô trình bài tóm tắt về chương trình tuyển sinh năm 2017, những khác biệt cơ bản của CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DUCHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN, nội dung đào tạo, học tập và sinh hoạt của sinh viên Đông Du tại trung tâm Bình Mỹ. Ngoài sự nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy liên tục, nâng cấp cơ sở vật chất tại trung tâm ngày một tốt hơn, cô nhấn mạnh sự thành công và phát triển của mảng du học Đông Du là việc luôn luôn đề cao và giữ vững những nguyên tắc, kỷ luật mà thầy Hiệu trưởng đã đề ra bao nhiêu năm qua. Chính vì vậy, thi tuyển chỉ là khởi đầu, việc rèn luyện tại trung tâm mới là thử thách thật sự, không những về mặt kiến thức, khả năng hòa nhập xã hội Nhật Bản mà cả về đạo đức, tư cách cá nhân cũng là một trong những yếu tố tiên quyết.

Cũng tại buổi Hội thảo, thầy Hiệu trưởng một lần nữa nhấn mạnh rằng theo chương trình du học Đông Du là phải học thật, học cho bản thân, học cho cả đời, học phải có ích cho đất nước, chứ tuyệt đối không đề cao thành tích trong học tập. Ngay sau đó, Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô cũng đã trả lời, giải đáp nhiều câu hỏi liên quan từ các bạn trẻ cũng như các phụ huynh có mặt.

Hội thảo còn có sự góp mặt cùng những chia sẻ rất chân tình, những kinh nghiệm thực tế về việc học và làm tại Nhật của cựu sinh viên ưu tú của Đông Du – thầy Nguyễn Tuấn Anh.

 

Thầy Hiệu trưởng, các thầy cô Đông Du cùng các bạn trẻ và các bậc phụ huynh tại Hội thảo 27.11

Cô Vi Tần phát biểu tại buổi Hội thảo

Thầy Hiệu trưởng nói chuyện và giải đáp thắc mắc từ các bạn trẻ và phụ huynh tham dự

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - cựu du học sinh Đông Du chia sẻ tại buổi hội thảo

Nhật Ngữ Đông Du Chủ nhật 27.11.2016


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: