CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN 2017

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN 2017


Nằm trong nhiều hoạt động chuẩn bị cho mùa tuyển sinh tháng 7/2017, sáng ngày 28/12/2016 Đoàn Tư Vấn Du Học của Nhật Ngữ Đông Du đã có mặt tại Trường THPT Thạnh An (Cần Thơ).

Với sự tham dự khá đông của khoảng 70 học sinh, đặc biệt còn có các Thầy Cô Hiệu trưởng, Hiệu phó của các trường cấp 3 huyện Vĩnh Thạnh và đại diện của Hội Khuyến Học Cần Thơ.

Cô Huỳnh Minh Phượng - Thụ lý Hồ sơ tuyển sinh đã báo cáo khái quát về kết quả tuyển sinh năm trước, thời gian nộp Hồ sơ và dự tuyển cho năm 2017.

Cô Vi Tần - Trưởng trung tâm đào tạo SV du học Nhật Bản đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến việc tuyển sinh và du học. Tiêu chí xét tuyển, hình thức thi tuyển, học phí, quá trình đào tạo tri thức và nhân cách tại Việt Nam, sự giống và khác nhau giữa Chương trình du học Đông Du và Chương trình hỗ trợ du học Nhật Bản, quá trình học tập và làm việc sau khi sang Nhật, sự trở về để cải tiến phát triển quê hương đất nước.

Sinh viên Nguyễn Trọng Trưởng - Cựu học sinh của Trường Thạnh An, hiện đang học tại Trung tâm đào tạo SV du học Nhật Bản của Nhật Ngữ Đông Du cũng đã chia sẻ về thời gian biểu sinh hoạt và học tập và các hoạt động ngoại khoá bổ ích.

Thầy Nguyễn Đức Mạnh - Cựu Hiệu trưởng Trường Thạnh An, Cựu Cố Vấn đào tạo sinh viên Đông Du đã nói lên khát vọng hoài bão mà Thầy Hiệu trưởng Đông Du_ Thầy Nguyễn Đức Hoè luôn luôn mang trong lòng và đặt niềm tin vào thế hệ trẻ sẽ dấn thân học tập để thành công.

Các bạn trẻ quan tâm cũng đã đặt những câu hỏi, những thắc mắc xoay quanh chuyện du học. Cô Vi Tần _ đại diện Đoàn Tư Vấn đã giải đáp tất cả những câu hỏi của các bạn.

Kết thúc chương trình, Thầy Cao Đức Thịnh - Hiệu trưởng trường Thạnh An cũng đã nói lên niềm tin tưởng vào Chương trình du học Đông Du và hướng các bạn trẻ ra sức phấn đấu học tập để thi tuyển vào Đông Du./.


 

Cần Thơ Ngày 28.12.2016Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: