PHÁT ÁO ẤM TRƯỜNG TIỂU HỌC TRÀ LENG – NAM TRÀ MY - QUẢNG NAM

 

Sau một thời gian hoàn tất các khâu chuẩn bị, ngày 27/02/2017, theo sự ủy thác của Tổ chức AEFA (Nhật Bản), trường Nhật Ngữ Đông Du đã tổ chức cấp phát áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Trà Leng thuộc miền núi Nam Trà My - Quảng Nam. Thầy Trịnh Đình Thắng, trưởng chi nhánh Đông Du tại Đà Nẵng thay mặt nhà trường thực hiện chuyến công tác này với sự hỗ trợ của Hội khuyến học huyện Nam Trà My, Ban Giám Hiệu, thầy cô trường Tiểu học Trà Leng cùng một số du học viên trung tâm Nhật Ngữ Đông Du tại Đà Nẵng.

Chuyến công tác đã hoàn thành tốt đẹp, đã chuyển và phát hơn 300 cái áo ấm đến cho các em học sinh như dự kiến ban đầu.Chất lượng áo đảm bảo, lô gô trường tiểu học Trà Leng được in rõ ràng, chính xác.Dù đường xá xa xôi nhưng sự tiếp đón ấm áp của nhà trường, niềm vui của các bạn nhỏ được nhận quà khiến đoàn rất phấn khởi.

Tại đây, trước đông đảo các thầy cô và các em học sinh, thầy Thắng cũng nói rõ nguồn tiền trên do các em học sinh trường tiểu học Showa – Nhật Bản đóng góp, thông qua tổ chức AEFA tài trợ và thầy cô Trường Đông Du được ủy thác mang quà đến cho các em. Đồng thời, dặn dò các em giữ gìn cẩn thận, sử dụng cho đến khi ra trường. Nhà trường sẽ đứng ra tổ chức, hướng dẫn các em sử dụng, bảo quản.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bạn nhỏ trường Tiểu học Showa, tổ chức AEFA dành cho các bạn nhỏ Việt Nam nói chung và các học sinh trường Tiểu học Trà Leng nói riêng. Trường cũng chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Hội Khuyến học huyện Nam Trà My và các bạn học viên tại Trung Tâm Đông Du Đà Nẵng đã giúp đỡ chuyến công tác đầy ý nghĩa này.

Nhật Ngữ Đông Du ngày 01/03/2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: