DU HỌC SINH ĐI NHẬT KHÓA 51 TRONG LỄ DÂNG HƯƠNG ĐỀN HÙNG 25/03

Tiếp nối truyền thống hơn 25 năm qua, sáng thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2017, đoàn trường Nhật Ngữ Đông Du gồm Ban giám hiệu, các thầy cô cùng các sinh viên đi Nhật du học Khóa 51 (đi tháng 04/2017) dưới sự chủ trì của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe đã tiến hành làm Lễ Dâng hương Quốc tổ Hùng vương tại đền thờ các vua Hùng thuộc công viên Thảo Cầm Viên, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Du học sinh đi Nhật khóa 51 năm nay, có 20 em được nhà trường cấp giấy phái cử sang Nhật học. Đây là những sinh viên ưu tú nhất, xứng đáng bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn một năm qua (có những em đã trải qua năm rưỡi đào tạo). Con số trên là thấp hơn nhiều so với các năm trước nhưng nhà trường vẫn kiên quyết giữ vững nguyên tắc chất lượng đào tạo, chỉ những sinh viên đạt được những chuẩn mực cần thiết của Đông Du mới được cấp giấy phái cử sang Nhật.

Trước thực trạng trào lưu đến Nhật không ngừng tăng lên trong giới trẻ cùng với đó là hàng loạt các công ty tư vấn du học Nhật ra đời, khiến số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật tăng lên nhanh chóng vươn lên đứng thứ hai sau Trung Quốc, nhưng chất lượng thì ngày một thụt lùi. Trong hoàn cảnh ấy nhà trường càng thể hiện quyết tâm giữ vững chất lượng đào tạo – điều đã làm nên uy tín của Đông Du trong suốt 25 năm qua.

Du học Đông Du là học thật, học để thành tài, để học hỏi những tinh hoa của người Nhật trở về xây dựng quê hương đất nước.

 

Nhật Ngữ Đông Du, thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2017


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: