TUYỂN SINH TẠI HỘI ĐỒNG THI THANH HÓA

 

CÔNG TÁC TUYỂN SINH TẠI HỘI ĐỒNG THI THANH HÓA:

 

Chiều ngày 11 tháng 7, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe cùng các thầy cô trong Ban tuyển sinh Đông Du đã có mặt tại Hội Đồng thi Thanh Hóa, chính thức khởi động cho công tác tuyển sinh sinh viên dự bị du học Nhật Bản năm 2017.

Thanh Hóa là tỉnh lớn, dân đông, có truyền thống hiếu học, không những là địa phương có số lượng thí sinh đăng ký tham gia đông mà thêm vào đó các thí sinh các tỉnh lân cận như Ninh Bình, Hà Nam, Nghệ An, Hà Tỉnh... có thể dễ dàng tập trung tham dự thi tuyển trong mùa tuyển sinh năm nay.

Theo đó, tại Hội Đồng thi Thanh Hóa:

Vào lúc 18:00 giờ ngày 11/7/2017, Nhà trường có buổi nói chuyện với phụ huynh và thí sinh, để giới thiệu về chương trình du học của trường, đồng thời phổ biến nội dung và quy chế thi.

Lịch thi chính thức là vào ngày 12/7; phỏng vấn ngày 13/07/2017

Địa điểm tại: Trường Đại học Hồng Đức (Cơ sở 2), số 307 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban tuyển sinh tại Thanh Hóa

Cô Vi Tần - Trung tâm trưởng TT. Đào tạo du học sinh Đông Du, thành viên Hội Đồng tuyển sinh phát biểu trước các đại biểu, phụ huynh cùng thí sinh chiều 11.7 tại Hội Đồng Thi Thanh Hóa

Các thí sinh bước vào vòng thi đầu tiên trong ngày 12 tháng 7
Phần thi phỏng vấn

Các thí sinh trúng tuyển tại Hội Đồng Thi Thanh Hóa

Sau hơn hai ngày làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, công tác tuyển sinh tại Hội Đồng thi Thanh Hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua hai vòng thi kiến thức và phỏng vấn gắt gao (ngày 12 và 13 tháng 7), Ban tuyển sinh đã tuyển chọn được 6 em hệ A, 13 em hệ B cho chương trình du học Đông Du năm nay, xin chúc mừng các em.

Đông Du - Hội Đồng Thi Thanh Hóa


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: