CÔNG TÁC TUYỂN SINH Ở HỘI ĐỒNG THI HẢI DƯƠNG

TUYỂN SINH Ở HỘI ĐỒNG THI HẢI DƯƠNG

Ngày 15 tháng 07, thầy Nguyễn Đức Hòe cùng các thầy cô trong ban tuyển sinh Đông Du đã có mặt tại Hải Dương. Chiều cùng ngày, ban tuyển sinh có buổi nói chuyện với các đại biểu, quý phụ huynh và thí sinh tham dự kỳ thi tuyển năm nay tại Hội Đồng thi Hải Dương.

Theo đó, các thi sinh đăng ký dự thi tại Hội Đồng thi Hải Dương sẽ thi chính thức vào ngày 16/7, phỏng vấn ngày 17/07/2017. Địa điểm tại: Khu du lịch sinh thái Âu Cơ – số 1A Nguyễn Hữu Cầu, Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Ngày đầu làm việc tại Hải Dương chiều 15 tháng 07 năm 2017

(Các thầy cô Đông Du trong buổi nói chuyện với các đại biểu, quý phụ huynh và thí sinh)

Ngày thi đầu tiên tại Hội Đồng thi Hải Dương

Thầy Nguyễn Đức Hoè cùng các thầy cô trong ban tuyển sinh Đông Du tại Hội Đồng thi Hải Dương

Thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô Đông Du phỏng vấn lần lượt từng thí sinh và phụ huynh tại Hải Dương.

Đây là một nội dung quan trọng trong các kỳ tuyển sinh hàng năm của Đông Du

Các thí sinh trúng tuyển tại Hội Đồng Thi Hải Dương

Đoàn tuyển sinh Du Học Đông Du 2017 gồm 6 Thầy Cô, trong đó trưởng đoàn là Thầy Nguyễn Đức Hoè - Hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Đông Du đã đến Hội Đồng thi tại tỉnh Hải Dương và làm việc trong 3 ngày (15-16-17/07/2017). Tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 77 em, đến từ các tỉnh thành như Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên... Kết quả sau 3 ngày tổ chức thi tuyển như sau: - Hệ A: 17 em. - Hệ B: 20 em. - Hệ C: 40 em. Xin chúc mừng các em - những tân sinh viên Đông Du.

Nhật Ngữ Đông Du