HỘI KHUYẾN HỌC CẦN THƠ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TT. BÌNH MỸ

HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHUYẾN TÀI

DÀNH CHO HỌC SINH ĐÔNG DU - CẦN THƠ

 

Chiều nay, bác Lê Văn Ánh và Cô Trang Thanh Thúy - đại diện Hội Khuyến Học Cần Thơ đến thăm và chúc sức khỏe Thầy Cô Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô trường Nhật Ngữ Đông Du tại Trung tâm Bình Mỹ.

Đặc biệt, bác Ánh và cô Thúy đã dành thời gian hỏi thăm tình hình của 11 em học sinh Cần Thơ đang học tập tại đây.

Bác Ánh và cô Thúy đã chia sẻ, động viên và trao một phần quà khích lệ để các em cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Sau khoảng thời gian được học tập tại Trung tâm Bình Mỹ, kết quả của các em học sinh Cần Thơ tuy không đạt hạng giỏi/xuất sắc, nhưng tất cả đều đang đoàn kết, cố gắng vượt qua những thử thách để chiến thắng bản thân mình, không để cho những khó khăn đánh gục ý chí vươn lên. Bác Ánh đã căn dặn các em rất nhiều điều, để các em chỉnh đốn lại suy nghĩ và có thái độ học tập tốt hơn. Các em cảm động trước sự quan tâm hết lòng mà Hội Khuyến Học tỉnh nhà và Thầy Cô đang dành cho mình. Các em bày tỏ lòng cảm ơn và đặt quyết tâm cố gắng học tập sao cho ngày một tốt hơn. Các em cũng nguyện trong tương lai sẽ trở về xây dựng quê hương Cần Thơ của mình - vùng đất còn nhiều khó khăn, nhưng cũng có rất nhiều những người con với tinh thần hiếu học và ý chí phấn đấu vươn lên.

Thầy Cô Hiệu trưởng và tập thể giáo viên Đông Du chân thành cảm ơn bác Ánh, cô Thuý và HKH Cần Thơ đã luôn đồng hành cùng Chương trình Du Học Đông Du trong công tác khuyến học - khuyến tài./.

(Trung tâm Bình Mỹ - 27/1/2018)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: