CHUYẾN CÔNG TÁC ĐẾN TỈNH BÌNH THUẬN NGÀY 5.2.2018

Chuyến đi công tác tại TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận của Đoàn trường Nhật Ngữ Đông Du ngày 05/2/2018.

Với ánh nắng chói chang cũng không thua kém gì Sài gòn cùng với làn gió biền của thành phố Phan Thiết, Đoàn chúng tôi đã có mặt từ ngày hôm qua (5/2) cho chuyến đi thăm các trường THPT tại TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.
Từ rạng sáng ngày 05/2/2018, Đoàn đến thăm Hội Khuyến Học tỉnh Bình Thuận, rồi cùng HKH đi đến thăm và làm việc tại các trường. Với những gương mặt tươi sáng của gần 700 em học sinh thuộc khối lớp 12 từ các lớp chọn cho đến lớp chuyên của các trường. Các em đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mình bước đi lớn trong tương lai khi khép lại tuổi 18, đã ngồi lắng nghe cô Quang Tịnh Nghi - phó hiệu trưởng trường Đông Du, giới thiệu và nói rõ mục đích của Chương trình Du học Đông Du và chỉ có Đông Du mới có thể làm được công việc này.
Được sư giúp đỡ tận tình cũng như tạo mọi điều kiện từ phía HKH tỉnh Bình Thuận, Đoàn đã có thể tiếp xúc trực tiếp để hướng nghiệp - tư vấn cho các em. Thay mặt Đoàn trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HKH tỉnh Bình Thuận, Thầy Huỳnh Sanh Nhẩn - PCT thường trực Hội, các Thầy Cô trong Ban Giám Hiệu trường chuyên Trần Hưng Đạo, trường THPT Phan Bội Châu tại TP. Phan Thiết; trường THPT Nguyễn Huệ, Lý Thường Kiệt tại TX.

Lagi đã đồng hành và giúp đỡ chân tình trong suốt thời gian làm việc tại Bình Thuận. Chuyến đi của Đoàn trường chúng tôi được đánh giá khá thành công và tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

Bình Thuận 5/2/2018