ĐÔNG DU HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Trong những này qua các phương tiện truyền thông liên tục đưa nhiều tin tức và hình ảnh về cảnh tang thương tại những vùng đất bị thiên tai tàn phá. Có những người chết tức tưởi vì lũ cuốn trôi, bị đất lỡ vùi lấp, có những cụ già phải trèo lên mái nhà tránh lụt, chịu đói chịu khác trong nhiều ngày liền; không ít người mất đi những người thân yêu, và mất trắng nhà cửa, tài sản và đang phải sống vất vả cảnh màn trời chiếu đất trên dọc quốc lộ 1A.

Trước hoàn cảnh thương tâm đó thay mặt toàn thể Nhân viên, Giáo viên Trường Nhật Ngữ Đông Du chúng tôi tha thiết kêu gọi các bạn học viên với lời kêu gọi khẩn cấp, hãy giảm bớt phần chi tiêu của mình. Để cùng chúng tôi đóng góp một phần chia sẽ đến những đòng bào, họ không ai xa lạ mà chính là những người thân, những người anh em của chúng ta, đang gặp hoạn nạn, và phải sống trong khổ đau cùng cực, thiếu thốn trăm bề, giúp họ có điều kiệm xây dụng lại cuộc sống của mình. Chính những hành động chúng ta làm hôm nay, về tinh thần hay vật chất nhiều hay ít thì đó củng mang lại cho đồng bào Miền Trung thân yêu một hi vọng để vược qua nổi đau đang hứng chịu, đó sẽ là một hình ảnh rất đẹp về tinh thần nhân ái, về tính nhân văn của người Việt Nam “ một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”

Quỹ phong trào “Đông Du hướng về miền Trung” đợt 1 sẽ kết thúc vào ngày chủ nhật 24/10/2010. số tiền quyên góp được từ các bạn sẽ được chuyển đến gia đình của các nạng nhân qua tòa soạn báo Tuổi Trẻ trong thời gian sớm nhất .

Thay mặt đồng bào Miền Trung, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã dành những tình cảm cao quý của mình để sớt chia cùng đồng bào đang gặp khó khăn. mong cho tang thương sẽ sớm đi qua vùng đất nhọc nhằn này…

(Mọi chi tiết thông tin về việc quyên góp xin các bạn vui lòng liên hệ phòng hành chánh VP.Đông Du)

Hcm. Ngày 21/10/2010

-Vp-/DongDu