Chúc mừng năm mới

thiep chuc tet

Nhân dịp đón mừng năm mới 2011, đại diện nhà trường Nhật ngữ Đông Du xin chúc tất cả học viên, du học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường một năm mới yên bình, hạnh phúc.

Một năm mới lại đến, cầu chúc cho các bạn học viên đạt nhiều thành quả tốt đẹp nhờ việc học tiếng Nhật của mình. Đông Du luôn nổ lực, đánh giá, học hỏi, cải tiến cách dạy giúp cho việc học của học viên ngày càng hiệu quả hơn.

Thân chúc các du học sinh ở xa một mùa xuân tràn ngập những niềm vui thắng lợi. Hãy vui vẻ nghỉ ngơi xả hơi bên bạn bè những ngày nghỉ tết này, rồi sau đó sẽ nổ lực hết sức mình học hỏi những điều hay của nước bạn để mai này về góp sức thay đổi quê hương mình thêm tươi đẹp, trù phú hơn.

Tiếp theo xin gửi lời nhắn nhủ đến các du học sinh đang học tại Việt nam, một năm mới với tinh thần mới, sức học mới, hãy luôn là niềm tự hào của các Thầy cô.

Lời cuối cùng là lời cầu chúc tập thể anh chị em giáo viên, nhân viên nhà trường chúng ta luôn luôn khỏe mạnh, lúc nào cũng thấy yêu thích và cảm thấy vui vẻ trong công việc của mình. Năm 2011, Đông Du chúng ta được 20 tuổi, hãy cùng nhìn lại những thành tựu mà chúng ta đã đạt được, hãy hoàn thiện những điều chúng ta còn yếu kém, hãy đoàn kết cùng nhau giữ gìn và phát huy truyền thống Đông Du của chúng ta nhé!

Nguyễn Thị Duyên