NHẬT KÝ TUYỂN SINH TẠI NAM ĐỊNH NGÀY 17/07/2011

Sau khi kết thúc kỳ thi tại hội đồng Hải Dương, hôm nay (ngày 17/7/2011) đoàn tuyển sinh lại tiếp tục tại hội đồng thi Nam Định.

Cũng như tại hội đồng thi Hải Dương, các em đã tập trung rất đông trước giờ thi, cùng đến dự thi với các em còn có phụ huynh.

Đúng 8h buổi khai mạc đã được bắt đầu. Đến với buổi khai mạc sáng nay, ngoài đại diện hội khuyến học Nam Định, còn có đại diện của các hội khuyến học như: Thái Bình, Hà Nam, và Thanh Hóa.

Mờ đầu cho buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Đức Hòe – hiệu trưởng Trường Đông Du – đã có lời cảm ơn sự hiện diện, quan tâm của các hội khuyến học, đặc biệt là sự quan tâm của Bác Huấn – chủ tịch hội khuyến học tỉnh Nam Định - người luôn quan tâm và hỗ trợ cho chương trình du học Đông Du, và cũng theo lời Thầy, Bác Huấn cũng chính là người “anh cả”, là tấm gương cho tất cả đàn em, những người đi sau.

Tổng số học sinh đến dự thi hôm nay có 67 em, trong đó Thanh Hóa 25 em; Hà nam 11 em; Thái Bình 7 em; Nam Định 17 em; Ninh Bình 1 em; Nghệ An 2 em; Quảng Ninh 1 em; Hà Nội 1 em; Bắc Giang 1 em; Hà Tĩnh 1 em.

Hôm nay và ngày mai sẽ là 2 ngày thi chính thức tại hội đồng Nam Định.

 

Lễ khai mạc tại Hội Đồng thi Nam Định


Thầy hiệu trưởng bày tỏ lòng cảm ơn đến Bác Huấn – chủ tịch hội khuyến học tỉnh Nam Định

Bác Cao - Hội khuyến học tỉnh Thái Bình - tặng hoa cho Thầy hiệu trưởng

Ảnh: Đông DuTin mới hơn:
Tin cũ hơn: