NHẬT KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÀ NẴNG NGÀY 21/07/2011

Sau 2 ngày nghỉ ngơi và di chuyển, hôm nay ngày 21/7/2011 Ban tuyển sinh lại tiếp tục công việc tại hội đồng thi Đà Nẵng.

Trời không mưa như hội đồng thi Hải Dương và Nam Định, hôm nay Đà Nẵng thật nắng và nóng. Tham dự kỳ thi ngoài 24 em Đà Nẵng, còn có 4 em Quảng Nam, 1 em Bình Định và 1 em Quảng Bình.

Có lẽ vì số lượng thí sinh dự thi không đông nên không khí của hội đồng thi Đà Nẵng không như Hải Dương và Nam Định. Tại Đà Nẵng vì tổ chức ngay tại chi nhánh Đông Du Đà Nẵng nên đã rất thuận tiện cho công tác chuẩn bị của Ban tuyển sinh

Hôm nay, ngoài phụ huynh của các em học sinh đến dự thi, còn có phụ huynh cùa các em đã đi du học Nhật Bản theo chương trình Đông Du cũng đã đến để chào Thầy Cô Đông Du. Các phụ huynh cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn và sự khâm phục với môi trường học ở Đông Du, điều đó đã được chứng minh qua sự trưởng thành của chính con em họ sau 1 năm được học tại Trường.

Hội đồng thi Đà Nẵng cũng là hội đồng thi cuối cùng trong chuyến công tác tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Đông Du tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Như vậy, đợt tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2012 theo chương trình du học Đông Du chỉ còn lại 1 đợt cho khu vực miền Nam, sẽ được tổ chức vào 2 ngày 26 và 27/7/2011 tại 108 Bàu Cát 2, Quận Tân Bình.

Hội đồng thi Đà Nẵng

Ảnh: Đông Du


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: