KẾT THÚC KỲ THI TUYỂN SINH TẠI HỘI ĐỒNG THI ĐÀ NẴNG

Kỳ thi phỏng vấn thuộc hội đồng thi Đà Nẵng đã kết thúc vào ngày hôm nay (ngày 22/7/2011) tại Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng.

Đúng 8h sáng các em ứng viên đã tập trung đông đủ tại hội trường. Trước khi bắt đầu vào vòng thi phỏng vấn, một lần nữa để giúp các em có thể định hướng một cách rõ ràng hơn nữa về con đường mà các em chuẩn bị đi, nhà trường đã cho các em xem một đoạn phóng sự ngắn về chương trình du học của trường Nhật Ngữ Đông Du. Ngoài ra, Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe cũng đã có buổi nói chuyện cùng các em. Mặc dù công việc rất bận rộn, Thầy đã về lại Sài Gòn sau khi kết thúc kỳ thi tại hội đồng Nam Định, nhưng Thầy cũng đã ra lại Đà Nẵng vào tối ngày hôm qua. Thầy đã giúp các em có thể định hướng và chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Các em đã rất say sưa, chăm chú và lắng nghe tất cả những lời nói tâm huyết của Thầy.

Khoảng 9h15 các em đã chính thức bắt đầu vào vòng thi, bàn thi phỏng vấn được chia làm 2 nhóm, nhóm 1 có Cô Phượng và Thầy Hòa, nhóm 2 có Cô Nghi và Cô Thúy. Mỗi em lần lượt vào và trả lời trực tiếp với Ban tuyển sinh.

Trải qua khoảng 3 tiếng đồng hồ hỏi các em, Ban tuyển sinh đã kết thúc xong phần tuyển chọn vòng 1. Tiếp theo vòng 2 đó là việc hội ý cùng Thầy Hiệu trưởng để có thể chọn các em xứng đáng.

Và thời khắc các em cũng như phụ huynh mong đợi nhất đã đến, đó là lúc mà Thầy Hiệu trưởng đọc tên của 15 em xứng đáng nhất để trở thành Du học sinh Đông Du trong tổng số 29 ứng cử viên. Xen lẫn với những niềm vui của những em được nhà trường tuyển chọn thì cũng là nỗi buồn của những em không trúng tuyển.

Buổi chiều vào lúc 2h, các em đã được tuyển chọn lại một lần nữa tập trung cùng phụ huynh để nghe phổ biến chính thức những việc cần làm trước ngày nhập học.

Như vậy, kỳ thi tuyển sinh du học Nhật Bản tại hội đồng thi Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Thầy hiệu trưởng ( người thứ 6 từ phải), bác Hảo - Hội Khuyến Học Đà Nẵng ( người thứ 7 từ phải )

cùng ban tuyển sinh và các em trúng tuyển


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: