TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2011

Cùng với không khí rộn ràng đón chào năm mới Nhâm Thìn trên khắp đất nước. Tập thể giáo viên và nhân viên trường Đông Du đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên thân mật để cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những sự việc đã xảy ra trong suốt năm vừa qua.

Buổi tiệc đã được tổ chức rất chu đáo dưới sự điều khiển của 2 MC nghiệp dư cũng là giáo viên của trường. Hai cô đã thay mặt mọi người ôn lại những thành tựu, sự kiện và hoạt động mà trường Đông Du đã làm được trong năm vừa qua qua các đoạn video clip.

Phát biểu tại buổi tiệc trước tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường, thầy Hiệu Trưởng đã có đôi lời chia sẻ: “Cho dù năm vừa qua có nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự đoàn kết và nhiệt tâm của tất cả giáo viên và nhân viên, trường Đông Du vẫn đứng vững và Thầy cũng mong rằng trong năm mới tất cả cán bộ và nhân viên nhà trường phấn đấu cao hơn nữa để có thể đối mặt với năm mới được dự báo là cam go và thử thách hơn. Nhân dịp năm mới Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe và một năm mới an khang thịnh vượng đến với tất cả mọi người có mặt ”

Xen lẫn buổi tiệc cuối năm nhẹ nhàng là những chia sẻ của các giáo viên về những dự định hoài bảo trong năm mới như: cô Tuyết Oanh người vừa nhận được học bổng Ryutsu, Cô Yamakawa và thầy Yano là 2 người sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm Tết trong năm nay. Và tiếp sau đó  các trò chơi rút thăm trúng thưởng, oẳn tù xì đã làm không khí của buổi tiệc thêm sôi nổi và huyên náo hơn.

Và cuộc vui nào cũng sẽ tàn, buổi tiệc nào rồi cũng sẽ tan. Buổi tiệc với sự tham dự của gần 80 giáo viên và nhân viên nhà trường tuy diễn ra ngắn ngủi trong vòng 2 giờ nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi người tham dự.Qua buổi tiệc dường như tất cả đều thể hiện một tinh thần hăng hái tự tin để có thể giúp mình hoàn thành các ước vọng, mục tiêu, hoài bảo trong năm mới và góp phần phát triển trường Đông Du ngày càng vững mạnh thêm. Mọi người chia tay ra về và không quên chúc nhau những gì tốt đẹp nhất trong năm mới.

 

 

Bài & Ảnh: Mai Nguyên Khôi


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: