TIN TỨC TUYỂN SINH TẠI HỘI ĐỒNG THI HẢI DƯƠNG 2012 - 2013

NGÀY 20 - 21: HỘI ĐỒNG THI HẢI DƯƠNG

 

Vậy là hai ngày tuyển sinh tại Hải Dương đã kết thúc tốt đẹp. Được sự giúp đỡ của Hội khuyến học Tỉnh Hải Dương, Hội đồng tuyển sinh được đặt tại Khu sinh thái Âu Cơ - Đường Nguyễn Hữu Cầu, TP. Hải Dương. Hội khuyến học Hải Dương đã đứng ra tiếp nhận hồ sơ, tập trung phụ huynh, thí sinh đến thi và giúp đỡ cho Trường Đông Du rất nhiều trong suốt quá trình tuyển sinh.

Hồ sơ chính thức tại Hội đồng Hải Dương năm nay gồm học sinh, sinh viên các Tỉnh: Bắc Giang (2), Bắc Ninh (8), Hà Nội (3), Hải Phòng (5), Hưng Yên (5), Vĩnh Phúc (4), Quảng Ninh (8) và Hải Dương (52).

Sau lễ khai mạc trang trọng là phần giới thiệu về Chương trình du học Đông Du, trước khi bước vào các phần thi chính thức. Thầy Hiệu trưởng và Cô Nghi lần lượt giới thiệu với phụ huynh, học sinh về tinh thần cơ bản của Chương trình và tiêu chí tuyển sinh năm nay. Sau đó, các thí sinh chính thức bước vào các phần thi Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn và tự luận.

Ngày thứ hai, các thí sinh bước vào phần thi phỏng vấn. Hội đồng Hải Dương có hơn 70 thí sinh tham dự, nên thời gian phỏng vấn có thư thả hơn so với Hội Đồng Nam Định. Cuối cùng, Hội đồng tuyển sinh đã chọn được 39 em, trong đó có 25 Nam, 14 nữ. Đặc biệt, Đông Du đã dành 6 suất học bổng, miễn học phí khi học tại Thành Phố Hồ Chí Minh cho các em học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn tại hội đồng thi này.

Đông Du xin chân thành cảm ơn Hội khuyến học Tỉnh Hải Dương đã giúp đỡ trong suốt thời gian tuyển sinh. Đặc biệt, xin cảm ơn sự tận tình giúp đỡ của Bác Hoàng Nguyện, dù sức khỏe không tốt Bác vẫn chăm lo chu đáo, luôn tâm huyết với chương trình Du học Đông Du. Xin cảm ơn đại diện các Hội khuyến học Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc đã đến tham dự và hướng dẫn phụ huynh, học sinh.

 

Ngày 22, Hội đồng tuyển sinh sẽ lên đường đi Đà Nẵng để chuẩn bị cho Hội đồng thứ ba đặt tại Trung tâm Đông Du Đà Nẵng...

 

BAN TUYỂN SINH


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: