TIN TỨC TUYỂN SINH TẠI HỘI ĐỒNG THI TP.HỒ CHÍ MINH

NGÀY 27 – 28: HỘI ĐỒNG THI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh Du học Nhật Bản năm 2013 của Trường Nhật ngữ Đông Du là kỳ thi tại hội đồng TP. Hồ Chí Minh, được tổ chức tại chi nhánh Bàu Cát quận Tân Bình.

Khác với mọi năm, năm nay hội đồng thi TP. Hồ Chí Minh nhận khá nhiều hồ sơ xin dự thi. Đặc biệt hơn, các em ở Sóc Trăng, Vĩnh Long cũng đã tham dự kỳ thi năm nay, các em đều là những học sinh có học lực giỏi, nhưng hoàn cảnh khó khăn. Sau khi đọc bài báo nói về các em, đích thân Thầy hiệu trưởng đã khuyến khích các em tham dự kỳ thi, thực hiện ước mơ trong tương lai. Đông Du đã cấp học bổng cho các em trong suốt một năm học tập và ôn luyện tại Việt Nam.

Ngoài ra, có một em được mái ấm tình thương quận 10 khuyến khích đến tham dự kỳ thi, hoàn cảnh của em khá là đặc biệt, nhưng không vì hoàn cảnh mà em buông xuôi cho số phận, em đã cố gắng vươn lên, chăm chỉ học tập, mặc dù điểm thi đại học của em không khá, không đủ tiêu chuẩn để được tuyển chọn, nhưng Thầy hiệu trưởng cũng đã nhận em, giúp em có được tương lai tươi sáng hơn.

Mặc dù thí sinh tại hội đồng thi Thành Phố Hồ Chí Minh khá đông, nhưng Đông Du chỉ chọn 44 em.

 

Như vậy, sau kỳ thi tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2012 - 2013, Đông Du đã tuyển 160 em, 160 em sẽ được học tiếng Nhật, ôn tập Toán, Lý, Hóa trong thời gian học tại Đông Du. Ngoài ra, điều quan trọng hơn hết đó chính là học cách sống, cách suy nghĩ, đạo đức, tác phong…, những kiến thức vô cùng quý báu cho các em khi du học Nhật Bản, cũng như tương lai của chính các em.

Hẹn gặp các em trong ngày học đầu tiên với tiêu đề “Giáo dục định hướng” tại  Trung Tâm đào tạo sinh viên du học Nhật Bản của Trường Đông Du.

BAN TUYỂN SINHTin mới hơn:
Tin cũ hơn: