Du học sinh Đông Du trong ngày 20-11-2012

先生の日、おめでとうございます

 

Tháng 11 đến-mang theo những cơn mưa bất chợt cùng cơn gió hanh hao lúc đêm về.Trong cái tiết trời lúc chuyển mùa như vậy-tưởng rằng sẽ mệt mỏi và uể oải lắm. Nhưng dường như, thời tiết chẳng thể điều khiền được con người. Nhất là những đứa con Đông Du đang học tập và sinh hoạt tại Bình Mỹ, bởi vì tất cả đều đang quan tâm tới ngày trọng đại sắp đến gần-ngày nhà giáo Việt Nam-20-11. Tất cả đều mong muốn sẽ làm một cái gì đó để tri ân thầy cô, để làm thầy cô thật vui trong ngày này. Vậy là mọi người-bên cạnh việc học,làm hồ sơ,ai cũng tất bật với các công tác chuẩn bị để có một ngày 20-11 hoàn hảo nhất.

Đầu tiên là làm báo tường nè

Tập văn nghệ  nè

Đội lễ tân tập đón thầy cô

Bính bong!!!Cuối cùng cũng đã đến 20-11. Ở Bình Mỹ đã có một buổi sáng rất vui. Tụi con thật tự hào khi đã tổ chức được buổi tri ân này,

 

 


Hoành tráng quá đi mất

 

 

 


Những lời chia sẻ của thầy cô

 


 

Văn nghệ và màn thể dục ngẫu hứng


Hậu trường ^^


Chụp ảnh trước khi kết thúc chương trình ở Bình Mỹ nè


Sau khi kết thúc chương trình , nhà Bình Mỹ di chuyển lên Hồ Văn Huê để thăm thầy cô trên đó và tham gia ngày hội ẩm thực.Không khí rất hào hứng và náo nhiệt. Gian hàng nào cũng trình bày rất bắt mắt, có nhiều món rất ngon và lạ.Hôm nay các thầy cô Nhật người thì thướt tha trong bộ áo dài Việt Nam, còn lại hầu như ai cũng mặc áo Yukata. Đây là lần đầu tiên tụi con tận mắt thấy yakata nên ai cũng muốn nhìn mãi thôi.Cô Duyên hôm nay cũng mặc một bộ yukata màu hồng đáng yêu vô cùng ^^.Đến tối là chương trình văn nghệ-thi hát karaoke. Bình Mỹ cũng góp vui cho chương trình bằng bài múa Giấc mơ trưa. Tụi con rất vui vì được mọi người ủng hộ và gian hàng được giải Ấn tượng.


Gian hàng Bình Mỹ và đội quân đầu bếp-bán hàng-pr


Được chụp với thầy nè. Sướng ghê!!!

Khoảng 8 giờ rưỡi, tụi con bắt đầu lên xe về nhà.Ngày 20-11 đã kết thúc nhưng đọng lại những cảm xúc, những kỷ niệm thật khó quên. Tụi con xin cảm ơn tất cả các thầy cô trường Đông Du đã cho tụi con một ngày vui như vậy. Tụi con xin hứa sẽ luôn cố gắng, chăm chỉ học tập để không phụ công thầy cô đã lo lắng cho tụi con.

先生、どうもありがとうございます!!!!!!!!!

Phan Quỳnh Uyên

-Du học sinh-