Tin vắn Đông Du 15/12/2012

Tin vắn Đông Du 15/12/2012

---

Trong thời gian vừa qua Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe cùng với các giáo viên của trường Nhật ngữ Đông Du đã không quản đường sá xa xôi lặn lội đến các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Huế, Đà Nẵng. Tại đó Thầy và nhà trường được chào đón để giải thích về chương trình du học Đông Du, và cũng là để cho các em học sinh một cơ hội tốt thực hiện ước mơ của mình là được đi du học. Trong tuần sau Thầy lại tiếp tục đến nói chuyện tại 4 trường của tỉnh Thanh Hóa

---

Trưa ngày 15/12 trường Đông Du đã tổ chức 1 buổi party thân mật cho tất cả các nhân viên và giáo viên trong trường với nhiều sự kiện đươck kết hợp trong đó:

  1. Chia tay thầy Yano về Nhật
  2. Đón thầy Shuzuki đến trường
  3. Chúc mừng đám cưới cho cô Hằng (với thầy Tuấn)
  4. Chúc mừng sinh nhật cho các thầy cô và nhân viên nhà trường sinh trong tháng 12

---

Chiều ngày 15/12 trường Đại học Ryutsu đến thăm trường Đông Du và cũng là để chuẩn bị cho cuộc thi tuyển sinh vào ngày chủ nhật 16/12 tại trường Đông Du. Đây là 1 trong những trường hợp rất hiếm khi các trường ĐH của Nhật tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam. Được biết trường đã tổ chức năm nay là lần thứ 5. Những học sinh trúng tuyển đợt này sẽ được vào thẳng ĐH và có khả năng được nhận học bổng của nhà trường ngay khi qua Nhật. Năm nay trường Đông Du cũng tiến cử 3 học sinh tham gia cuộc thi này. Hy vọng tất cả các thí sinh đều phát huy được hết khả năng của mình trong cuộc thi ngày mai.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: