Gặp mặt OB-OG HCM 30/1/2013

Tóm tắt họp OB DD HCM tháng 1Vào 18:30 ngày 30 tháng 1, tại nhà hàng Ngọc Sương quận Phú Nhuận đã diễn ra buổi giao lưu định kỳ tháng 1 của những anh em Đông Du đang có mặt ở Hồ Chí Minh.


Phần đầu là ẩm thực, giao lưu tự do và phần “mỗi người 3 phút” nhằm mục đích tăng cường sự quen biết giữa các anh em. Tháng này đặc biệt có sự tham gia rất đông của các anh chị ( khoảng 18 anh chị) trong đó có nhiều người mới lần đầu đến tham gia. Và đặc biệt hơn nữa hôm đó cũng là kỉ niệm 8 năm ngày cưới của 2 anh chị : anh Bảo – chị Uyên (khóa 2000). Mọi người giao lưu rất thân mật và vui vẻ.


Tiếp theo là phần thông báo tình hình cho mọi người :
- CLB học tập chủ nhật của OB được sự giúp đỡ rất nhiều của mọi người đang dần dần ổn định. Đây không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức cho mọi người mà nó còn là nơi các anh em Đông Du xuất hiện.
- Ngày 16 tháng 2 (mùng 7 tết) mời các OB về tham dự buổi gặp mặt đầu năm tại trung tâm đào tạo sinh viên du học ở Bình Mỹ - Củ Chi.
- Anh Khang khóa 2004 từ tháng sau sẽ giữ vị trí thư kí chủ tịch tỉnh Hà Nam. Mọi người cùng chúc mừng cho anh Khang.
- Qua tết triển khai kế hoạch định hướng cho kohai (tổ chức nói chuyện, tổ chức đi thăm quan xí nghiệp … )


Sau phần này là phần “Thảo luận theo đề tài”. Đề tài lần này là “Quỹ tương trợ Đông Du”. Ban đầu là giải đáp 1 số thắc mắc, chưa hiểu của mọi người (mọi người tham khảo trong các topic thảo luận trong diễn đàn Đông Du). Cuối cùng mọi người tán thành về nguyên tắc của quỹ và bắt đầu triển khai thực hiện. Quỹ tương trợ sẽ do các OB Đông Du điều hành.

Tháng 2 sẽ do anh Hoàng Anh Khóa 2000 phụ trách. Xin hẹn mọi người trong buổi giao lưu vào tháng 2.