TUYỂN SINH HỘI ĐỒNG HẢI DƯƠNG 17-18-19/7/2014

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐÔNG DU

TUYỂN SINH KHÓA 2014 - 2015

NGÀY 17 - 18 - 19: HỘI ĐỒNG HẢI DƯƠNG

Đoàn tuyển sinh năm nay gồm có 10 người:

Thầy: Nguyễn Đức Hòe - Hiệu trưởng

Cô: Nguyễn Thị Duyên - Hiệu phó

Cô: Quang Tịnh Nghi - Hiệu phó

Cô: Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Phụ trách hồ sơ sinh viên

Thầy: Nguyễn Văn Vinh - Cựu sinh viên

Thầy: Nguyễn Đức Hiếu - Trưởng phòng hành chính

Thầy: Trần Quốc Trung - Thư ký hiệu trưởng

Thầy: Nguyễn Tuấn Anh - Phụ trách sinh hoạt sinh viên

Cô: Hồ Ngọc Diễm Phương - Giáo viên dạy Toán - Sinh học

Thầy: Mai Hữu Đức - Giáo viên dạy Toán – Lý

Được sự giúp đỡ của Hội khuyến học Tỉnh Hải Dương, Hội đồng tuyển sinh được đặt tại khách sạn Hoa Hồng ngay trung tâm thành phố Hải Dương. Trước giờ khai mạc, đã có 122 hồ sơ đăng ký dự tuyển, gồm các tỉnh và thành phố như: Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hà Nội, Đồng Nai, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hoà Bình, Phú Thọ, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá.


Trong buổi tối ngày đầu tiên, nhà trường đã gặp gỡ, nói chuyện với các phụ huynh có con em đi du học trong những năm trước. Tiếp theo đó nhà trường làm việc tiếp với phụ huynh và học sinh đăng ký dự tuyển năm nay để giới thiệu về chương trình Đông Du và phương châm giáo dục của nhà trường.


Do các thủ tục đã được chuẩn bị và thực hiện trong buổi tối hôm trước, nên sáng ngày thứ hai các em bước ngay vào cuộc thi với một quyết tâm cao. Các em làm bài khá nghiêm túc, ít thấy hiện tượng không trung thực ở ngày thi này. Đó là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có hiện tượng làm các thầy cô trường Đông Du chú ý. Đó là: các em tham gia dự tuyển có phần không quen, còn ngại ngùng không chào hỏi các thầy cô khi gặp ở ngoài hành lang hay trong phòng thi.


Ngày thi thứ ba là phần thi phỏng vấn. Ở hội đồng Hải Dương không chia làm 2 buổi sáng chiều nữa mà thay vào đó, các thầy cô đã cố gắng tổ chức thi trong vòng buổi sáng và công bố kết quả ngay để các em còn thu xếp kịp về để về tránh bão. Kết quả, Hội đồng tuyển sinh chọn được 48 em, trong đó có 23 Nam, 25 Nữ.

 


Hội đồng tuyển sinh xin chân thành cảm ơn Hội khuyến học Tỉnh Hải Dương đã chu đáo chuẩn bị. Chân thành cảm ơn các Hội khuyến học, các đoàn, đã tận tình hướng dẫn thí sinh đến địa điểm thi. Chân thành cảm ơn phụ huynh, học sinh đến dự thi. Cũng xin cảm ơn phụ huynh có con em đang du học đã đến gặp gỡ, tham hỏi Ban tuyển sinh.

Hội đồng tuyển sinh sau khi thông báo kết quả tuyển sinh đã nhanh chóng lên xe rời Hải Dương, để chuẩn bị di chuyển vào hội đồng thi tiếp theo tại Đà Nẵng.

BAN TUYỂN SINH