LỄ BÁO HỶ TRƯỜNG ĐÔNG DU

Đại hỷ trong truyền thống của người Việt Nam là một sự kiện trọng đại, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Trong không khí chào đón tân niên 2015, Nhật Ngữ  Đông Du lại đón thêm niềm vui mới, khi cùng lúc có đến hai đại hỷ - một điều hiếm thấy ở trường xưa nay.  Ngày 7/1 vừa qua đại gia đình Đông Du long trọng tổ chức buổi lễ rất đặc biệt – lễ báo hỷ của hai đôi uyên ương tài đảm đã học tập, trưởng thành và gắn bó với trường trong nhiều năm qua: thầy Thắng – cô Sinh, thầy Tuấn - cô Uyên. Họ đến với nhau như một lương duyên trời định, tình yêu của họ đã ươm mầm, đơm hoa đầy đặn, kết trái ngọt ngào dưới mái nhà Đông Du. Buổi báo hỷ diễn ra đơn giản nhưng vô vàn ấm áp, tràn ngập những xúc cảm thăng hoa, nụ cười mãn nguyện của thầy hiệu trưởng, những lời chúc phúc giản dị chân tình của thầy cô, đồng nghiệp đại gia đình Đông Du đã nói lên điều đó. Tất cả như cùng cầu chúc cho đôi tân lang tân nương đại hỷ vinh hoa, trăm năm hạnh phúc, phú quý hoa khai mãi mãi xứng đáng là những viên gạch vững chắc trong sự nghiệp trồng người, những kỹ sư tâm hồn tài năng và nhiệt huyết góp phần xây dựng một Đông Du ngày càng  bền vững hơn, to đẹp hơn nữa.

Trăm năm cá nước luôn bền dạ

Muôn thuở tào khang mãi vững lòng

HINH

Quốc Việt 9/1/2015