Du học Đông Du

BUỔI HỌP MẶT QUÝ PHỤ HUYNH 55 SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10.2015

 

BUỔI HỌP MẶT QUÝ PHỤ HUYNH CÁC SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 10.2015

TẠI TRUNG TÂM BÌNH MỸ

 


Toàn cảnh buổi họp mặt của nhà trường với quý phụ huynh cùng các sinh viên

tại Hội trường lớn trung tâm Bình Mỹ

Thầy Nguyễn Đức Hòe phát biểu trong buổi họp mặt

Cô Duyên - Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ những kinh nghiệm học tập mà bất kỳ sinh viên du học nào cũng phải trải qua trong quãng thời gian du học cũng như những hạn chế của sinh viên khi sang Nhật học tập.


Niềm vui của Quý phụ huynh và các trí sĩ tương lai trong buổi họp mặt.

Đã thành thông lệ, sau buổi lễ Dâng hương đền Hùng, chiều 11.9, tại Hội trường lớn trung tâm Bình Mỹ, diễn ra buổi họp mặt của nhà trường với quý phụ huynh có con em chuẩn bị lên đường sang Nhật du học. Đây là hoạt động hết sức thiết thực, mang ý nghĩa rất quan trọng trước lễ tiễn các em. Tại buổi lễ, các bậc phụ huynh có thể bày tỏ những thắc mắc, nguyện vọng trước Ban giám hiệu nhà trường.

Cô Nghi, đại diện nhà trường công bố một cách thẳng thắn tình hình học tập, kết quả đạt được cũng như năng lực thực sự của các em ở thời điểm hiện tại với các bậc sinh thành. Mặc dù đã vượt qua nhiều thử thách, cố gắng nỗ lực trong 1 năm qua, nhưng đoạn đường thành công nhìn thấy phía trước vẫn còn rất dài, các em cần nỗ lực hơn nữa, nhất là khi học tập trên một đất nước xa lạ, có nền kinh tế, khoa học phát triển với một nền văn hóa và ngôn ngữ hoàn toàn khác với chúng ta.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Đức Hòe, một lần nữa nhắc nhở các em kim chỉ nam học tập của sinh viên Đông Du - những học trò mà thầy xem như con ruột, tuyệt đối không được lơ là, thỏa mãn trước thành tích nhỏ bé đạt được trước mắt, phải học tập liên tục với quyết tâm và nỗ lực không ngừng thì mới có thể tiến tới thành công. Thầy dạy rằng không có con đường đi đến thành công nào mà không trải qua gian khổ, chỉ có phấn đấu nỗ lực thực sự thì con người mới trưởng thành. Con đường tương lai của chúng ta do chúng ta quyết định, nó đang rộng mở trước mắt nhưng chỉ cần một chút lơ là, một phút giây chùng bước hoặc sa ngã theo sự cám dỗ của đồng tiền thì lập tức sẽ bị bỏ lại phía sau, mọi sự kỳ vọng, bao nhiêu tâm huyết dạy dỗ của thầy cô, cha mẹ xem như đổ sông, đổ biển.

Bên cạnh đó, thầy đã nhấn mạnh vai trò của bố mẹ trong việc phối hợp với nhà trường giáo dục định hướng, theo sát và động viên con cái liên tục, để các em có thể vững vàng trên con đường học vấn tại đất nước Nhật.

Trong những năm qua, các công ty du học Nhật Bản tại Việt Nam mọc lên như nấm, số lượng du học sinh Việt tại Nhật không ngừng gia tăng, Việt Nam dần dần thay thế Trung Quốc trở thành nước có tỉ lệ du học sinh cao nhất tại Nhật Bản. Đây là điều đáng mừng, bởi Nhật là một cường quốc kinh tế, khoa học kỹ thuật của thế giới, nhiều người trong chúng ta có quyền tự hào rằng đây sẽ là lực lượng mang về những giá trị khoa học công nghệ tuyệt vời của ngoại quốc trở về quê hương, rằng đây sẽ những viên gạch tri thức vững chắc góp phần xây dựng nước nhà giàu mạnh sau này. Điều đó không sai, nhưng đi liền với đó là cả một loạt những mặt trái mà không tận mắt chứng kiến chúng ta sẽ không tin hoặc cho rằng đó chỉ là số ít, nhất là các bậc cha mẹ luôn hãnh diện vì con mình đang du học tại ngoại quốc, mà không biết rằng cậu sinh viên ấy đang bị bỏ rơi tại một đất nước hiện đại hối hả, không chờ đợi bất cứ ai. Những mặt trái về chất lượng cùng với hàng tá những vấn đề rắc rối do du học sinh Việt Nam gây ra tại Nhật mà báo đài đề cặp trong những năm qua không những làm cho Bộ tư pháp và Chính phủ Nhật phải siết chặt vấn đề nhập cảnh và quản lý du học sinh ngoại quốc hơn mà còn làm cho nhiều người Nhật mất lòng tin đối với du học sinh người Việt. Chính vì vậy, việc giám sát, động viên liên tục để các em chuyên tâm học tập trên đất Nhật càng trở nên quan trọng, điều mà Đông Du đã và đang thực hiện trong suốt nhiều thập kỷ qua. Các đấng sinh thành phải quan tâm con em mình nhiều hơn, nghiêm túc hơn và đúng nơi đúng chỗ hơn, đồng thời phải phối hợp thường xuyên với nhà trường để biết chính xác bước tiến của con em mình. Nhiều người du học đã thành công nhưng không ít trường hợp đã thất bại. Tại buổi họp mặt, cô Duyên - phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ một cách thẳng thắn và nghiêm túc rất nhiều những kinh nghiệm sống và học tập mà bất cứ sinh viên du học thành công nào đều phải thực hiện khi học tập trên đất Nhật. Bên cạnh đó, cô cũng nêu lên một cách chân thực, sống động những mặt trái mà du học sinh Việt Nam rất dễ vướng phải hoặc sa ngã khi du học tại Nhật bằng một loạt những trường hợp cụ thể, nguyên nhân và biện pháp để các em không vướng vào những vết xe đổ ấy...

Đông Du không giáo dục bằng tiền, tuyệt đối không kinh doanh bằng du học, không quảng bá hay đánh bóng tên tuổi mà bằng tấm lòng tận tâm, bằng nhiệt huyết lớn lao của nhà giáo, đó là cốt lõi, là kim chỉ nam xuyên suốt tạo nên giá trị của Đông Du từ khi thành lập cho đến tận ngày hôm nay. Trong khi mỗi năm Việt Nam có hơn 8000 sinh viên sang Nhật du học thì Đông Du chỉ đào tạo 150 – 200 sinh viên được tuyển chọn khắp hai miền Nam Bắc với những tiêu chí và thử thách nghiêm khắc. Sinh viên Đông Du phải là những con người có nhiệt huyết lớn lao, có ý thức kỷ luật vững vàng, thành tích học tập tốt đồng thời có lòng yêu nước mạnh mẽ. Xứng đáng với sự kỳ vọng trong việc kiến thiết nước nhà về sau.

 

Trung tâm Bình Mỹ, chiều 11.9.2015

 

LỄ DÂNG HƯƠNG ĐỀN HÙNG SÁNG 11.9

LỄ DÂNG HƯƠNG ĐỀN HÙNG SÁNG 11.9Lãnh đạo, tập thể giáo viên cùng 55 sinh viên du học Nhật Bản

khóa tháng 10. 2015 tại đền thờ Hùng Vương, Thảo Cầm Viên, TP. Hồ Chí Minh.

 

Thầy Nguyễn Đức Hòe kính cẩn đọc lý do, lời tuyên thệ, báo cáo thành quả đạt được

trước anh linh Quốc tổ Hùng Vương


Các du học sinh Nhật Bản thành kính trước Quốc tổ Hùng Vương

Quý phụ huynh thành kính trong buổi lễ


Việt Nam là đất nước văn hiến, đối với người Việt, truyền thống uống nước nhớ nguồn là một truyền thống vô cùng thiêng liêng, xuyên suốt qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, bất kể mọi chế độ mọi thời đại, bất chấp những thăng trầm lịch sử, người Việt đều không quên nguồn cội, Quốc tổ của mình, điều này đã giúp dân tộc Việt đứng vững và trường tồn trước mọi âm mưu thôn tính, đồng hóa của các kẻ thù hùng mạnh.

Sáng 11.9, dưới sự chủ trì của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hòe, các thầy cô cùng với quý phụ huynh và 55 sinh viên du học Nhật Bản khóa 48 đã tiến hành một nghi lễ hết sức quan trọng – nghi lễ Dâng hương đền Hùng tại đền thờ Hùng Vương thuộc Thảo Cầm viên TP. Hồ Chí Minh. Sau 1 năm nỗ lực học tập, rèn luyện và trưởng thành dưới sự dìu dắt hết lòng của thầy cô trong môi trường đào tạo hết sức khuôn phép của trung tâm Bình Mỹ – trung tâm đào tạo sinh viên du học Nhật Bản của trường Đông Du, các em đã được trang bị những hành trang, những nền tảng vững chắc cần thiết cả về học vấn, làm người và nghị lực để học tập trên đất Nhật. Đây là một nghi thức không thể thiếu, mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng, cao quý, thể hiện tinh thần dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm đối với cội nguồn, quốc gia dân tộc, đã được thực hiện xuyên suốt qua nhiều thập kỷ thành lập trường. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Hòe đã kính cẩn báo cáo thành tích đạt được của 55 sinh viên sau một năm nỗ lực học tập với Quốc tổ Hùng Vương, nguyện sẽ cố gắng học tập, trao dồi tài đức trên đất Nhật để mai sau trở về phục vụ Quốc gia, dân tộc. Luôn luôn tự hào mình là người Việt Nam, sống và học tập sao cho xứng đáng với cha anh, với nền văn hiến hàng ngàn năm của dân tộc Việt.

 

Nhật Ngữ Đông Du 11.9.2015

 

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI NHẬN PHẦN THƯỞNG CUỐI KHOÁ 93

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI NHẬN

PHẦN THƯỞNG CUỐI KHOÁ 93


Gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Đông Du nhiều thập kỷ qua, thì khuyến học Đông Du luôn đóng một vai trò rất quan trọng, với một vị trí xứng đáng góp phần làm nên tên tuổi và thành công của Đông Du như ngày nay, mà hoạt động trao phần thưởng cuối khoá là một trong số đó, được tổ chức định kỳ mỗi khoá một lần nhằm tuyên dương những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập tại trường, khích lệ tinh thần vượt khó trong học tập của học viên. Đối với nhiều thế hệ học viên, những phần thưởng tuy không mang nặng tính vật chất nhưng lại là một món quà tinh thần vô giá, đã tồn tại xuyên suốt trong gần ¼ thế kỷ lịch sử trường chính thức thành lập.

Dưới đây là một bài cảm nhận của một bạn học viên vừa nhận phần thưởng khoá 93 nhờ những nỗ lực học tập không ngừng 3 tháng qua:

“Em tên Ngô Phước Hoàng Oanh, hiện đang là học viên lớp CT2S1 của trường. Đây là lần đầu tiên em được vinh dự tham gia lễ trao phần thưởng dành cho học viên học tiếng Nhật xuất sắc của trường. Dù buổi lễ đã kết thúc, nhưng những khoảnh khắc hôm ấy vẫn còn in sâu vào trong ký ức không thể nào quên.

Khi nhận được thư mời đến dự buổi lễ nhận phần thưởng, em đã không khỏi vui mừng lẫn lo lắng với bao ý nghĩ lẫn lộn trong tâm trí. “Buổi lễ sẽ diễn ra như thế nào, kỳ hi cuối khoá sắp tới nếu không đạt điểm cao chắc sẽ tồi tệ lắm nhỉ?”. Vừa suy nghĩ em vừa thầm mong ngày ấy sẽ đến nhanh hơn. Và cuối cùng ngày ấy cũng đã đến. Thoạt tiên, không khí cả phòng trước buổi lễ khiến em nhận ra đây không còn đơn thuần là một nơi để mình đến học ngoại ngữ như những trung tâm khác. Các thầy cô người Việt và người Nhật đều có mặt, cùng với hơn 100 bạn học viên đến từ các chi nhánh tập trung về đây đã khơi gợi lên trong em hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp cấp III, cũng hồi hợp háo hức pha lẫn một chút e dè, bỡ ngỡ. Thế nhưng khi buổi lễ bắt đầu thì những cảm xúc lo lắng hồi hợp ban đầu ấy lại tan biến, thay vào đó là không khí sôi nỗi, hào hứng của học viên lẫn các thầy cô, buổi lễ trở nên gần gủi và ấm cúng lạ thường. Các thầy cô thường ngày nghiêm khắc là vậy nhưng hôm ấy, nhìn gương mặt rạng rở, đầy tự hào của thầy cô, em mới cảm nhận được nỗi vất vả cùng những trăn trở hằng ngày của thầy cô khi nỗ lực truyền đạt những kiến thức quý giá cho từng học viên. Có thể nói, khoảnh khắc mà em khó quên nhất là lúc được nghe cô Duyên – Phó hiệu trưởng nhà trường kể về lịch sử của học bổng ÔKamôtô và được nghe các anh chị đi trước chia sẽ về kinh nghiệm học tập. Từ giây phút ấy, em càng có thêm nhiều động lực vươn lên trong học tập. Đối với học viên chúng em, đây không chỉ là bước ngoặc thành công đầu tiên trong học tập, mà còn là lời động viên, khích lệ to lớn mà thầy cô đã ân cần gửi đến chúng em. Dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ sự cổ vũ, khích lệ này, em tin rằng mình sẽ vượt qua để đạt đến đỉnh cao của thành công, không ngừng học hỏi để không phụ lòng thầy cô đã dạy bảo, dìu dắt chúng em.

Buổi lễ trao phần thưởng ngày hôm ấy đã kết thúc nhưng những lời dặn dò của thầy cô đã trở thành  kim chỉ nam để mỗi ngày em luôn tự nhắc nhở bản thân mình phải cố gắng hết sức. Một lần nữa, em xin gửi đến quý thầy cô lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất vì đã luôn tận tâm dìu dắt để chúng em đạt được thành công như hôm nay. Mai sau, dù đi đến đâu hay làm việc ở nơi nào, em vẫn sẽ luôn tự hào vì là học viên của trường Đông Du.”


Nhật Ngữ Đông Du ngày 13 tháng 5 năm 2015

 

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU - CHI NHÁNH BÀU CÁT KHAI GIẢNG KHOÁ MỚI - KHOÁ 94B

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU - CHI NHÁNH BÀU CÁT

KHAI GIẢNG KHOÁ MỚI - KHOÁ 94B

BẢNG HỌC PHÍ TỪ KHOÁ 94B

BÀU CÁT 8/8/2015

 

 

V/v: Tuyển sinh bổ sung Lớp dự bị du học năm 2015-2016

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU

43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9,

Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 - 3845 4228

V/v: Tuyển sinh bổ sung Lớp dự bị

du học năm 2015-2016

 

Tp. Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 7 năm 2015

Kính gửi: HỘI KHUYẾN HỌC

Cơ sở Nhật Ngữ Đông Du xin trân trọng cảm ơn Hội Khuyến học những năm qua đã tạo điều kiện giúp đỡ và giới thiệu cho chương trình Du học Đông Du rất nhiều sinh viên ưu tú.

Năm nay, Chương trình Hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản tổ chức tuyển bổ sung Lớp dự bị du học niên khóa 2015-2016 như sau:

1- Điều kiện dự tuyển:

-  Sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2015,

-  Có kết quả đăng ký thi đại học kỳ thi THPT quốc gia từ 20 điểm trở lên các khối:

  • Khối A (Toán, Lý, Hóa)
  • Khối B (Toán, Hóa, Sinh)
  • Khối D (Toán, Văn , Anh)

2- Thời gian thi tuyển: Ngày 09/8/2015.

3- Địa điểm thi tuyển: Trung tâm Đào tạo Sinh viên du học Nhật Bản – Số 30 đường 147, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Kính mong Ban Lãnh đạo Hội Khuyến học phổ biến kế hoạch tuyển sinh bổ sung đến các em học sinh và phụ huynh.

Trân trọng cảm ơn.

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Đức Hòe

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG 9/8/2015

THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG 9/8/2015

 

 

Tuy kỳ thi tuyển sinh năm 2015 - 2016 đã kết thúc, nhưng vì phạm vi tuyển sinh quá rộng, đường xá xa xôi nên vẫn có nhiều gia đình và sinh viên biết tin trễ hoặc chưa hoàn thành các thủ tục hồ sơ nên không kịp đăng ký và rất thiết tha được học tại Đông Du.

Nay Ban Giám Hiệu quyết định tổ chức ngày thi bổ sung nhằm không để mất cơ hội và thời gian cho các bạn HỌC GIỎI, có nghị lực học tập thực sự, có nguyện vọng du học tại Nhật Bản.

- Ngày thi : 7H30 sáng CHỦ NHẬT 9/8/2015

- Địa điểm: Được tổ chức tại TRUNG TÂM BÌNH MỸ - TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO SINH VIÊN DU HỌC NHẬT BẢN.

Số 30, đường 147, Ấp 7, Xã Bình Mỹ ,Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Đối tượng được dự thi :

* ĐIỂM DỰ TUYỂN ĐẠI HỌC TỪ 20 TRỞ LÊN xét theo các môn ( Toán, Lý , Hóa ) ( Toán, Hóa, Sinh ) ( Toán, Văn, Anh )

* SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LOẠI KHÁ, GIỎI CÁC NGÀNH KỸ THUẬT, NÔNG NGHIỆP, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KIẾN TRÚC...

* SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG (ĐÃ CÓ THỜI GIAN LÀM VIỆC ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH).

 

*** Văn phòng Đông Du ***

43D/46 Hồ Văn Huê. Tp.HCM 
Tel : 38454228

 

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TRUNG TÂM BÌNH MỸ

 

1.ĐI XE BUÝT:

- Tới Bến xe An Sương, lên xe buýt số 122 đi Tân Quy xuống chân cầu Xáng (qua cầu). Đi xe ôm từ cầu Xáng tới Trường Đông Du giá 15.000đ.

 

2.ĐI XE HƠI, XE GẮN MÁY:

Cách 1: Ngã tư An Sương – Ngã tư Giếng nước – Chợ Hóc Môn – Cầu Xáng - đường Bình Mỹ qua cầu Đá Hàng 50m rẽ phải vào Trường Đông Du.

 

Cách 2: Hướng Gò Vấp – Metro Hiệp Phú – Bia Tiger - Cầu Rạch Tra – UBND Bình Mỹ  - (qua 4 cây cầu) - cầu Nhà Việt – Qua cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Vinh – rẽ trái vào Trường Đông Du.

 

 

 

 

THI TUYỂN TẠI HỘI ĐỒNG THI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH MIỀN NAM

THI TUYỂN TẠI HỘI ĐỒNG THI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH MIỀN NAM

Từ ngày 24/07/2015 - 26/07/2015

 

Sau ba ngày làm việc liên tục trên tinh thần và trách nhiệm cao nhất, công tác tuyển sinh tại Hội Đông Thi Thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội đồng tuyển sinh đã chọn ra được 48 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất thuộc các tỉnh và thành phố khu vực miền Nam. Khác với các Hội Đồng thi ở các khu vực khác, đợt tuyển sinh ở Hội đồng thi Tp. Hồ Chí Minh được tổ chức ngay tại Trung tâm đào tạo sinh viên du học Nhật Bản của trường Đông Du, công tác tổ chức được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc thi cử của thí sinh.

 

 

Màu xanh của Trung tâm Bình Mỹ giữa cái nóng của mùa hè Sài Gòn

Hội Trường Trung tâm Bình Mỹ

 

 

 

Công tác tổ chức được các thầy cô và sinh viên Đông Du chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khâu tiếp đón, hướng dẫn, đến các quầy cơm và nước uống dã chiến phục vụ quý phụ huynh và các sĩ tử

Quý phụ huynh và thí sinh tiến vào Hội trường

 

 

Thầy Hiệu trưởng nói chuyện với quý phụ huynh và thí sinh

 

Các sĩ tử nỗ lực làm bài trong sự giám sát nghiêm ngặt của thầy cô

 

Thầy Hiệu trưởng đích thân phỏng vấn thí sinh

 

 

Phần thi phỏng vấn cũng rất quan trọng và được thực hiện rất nghiêm túc

 

 

 

 

 

Những gương mặt xuất sắc nhất được tuyển chọn

 

Thành công luôn đòi hỏi sự nỗ lực nghiêm túc với một ý chí bền bỉ và mạnh mẽ. Đông Du xin chúc mừng 48 thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi, xứng đáng ghi tên mình vào danh sách tân sinh viên của Đông Du trong mùa tuyển sinh năm nay. Hãy nhớ rằng, đoạn đường phía trước hãy còn rất dài và các bạn phải nỗ lực hơn nữa và trên con đường đi đến thành công ấy, những cá nhân thiếu nghị lực học tập và hoàn thiện mình một cách nghiêm túc, hoặc tỏ ra mệt mỏi, chùn chân và rồi làm đánh mất chính mình, chắc chắn sẽ là những người ở lại phía sau...

TP. HCM - Trung tâm Bình Mỹ 26/07/2015

 

TUYỂN SINH Ở ĐÀ NẴNG

 

TUYỂN SINH Ở ĐÀ NẴNG

 

 

Sau 2 ngày làm việc liên tục với quyết tâm cao độ, công tác tuyển sinh tại Hội Đồng Thi Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vượt qua các vòng thi căng thẳng với nỗ lực nghiêm túc, 42 thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chọn. Xin chúc mừng các bạn.

 

 

 

Thầy Nguyễn Đức Hòe trong buổi nói chuyện với Phụ huynh và các thí sinh tại Hội Đồng thi Đà Nẵng

 

Phụ huynh và thí sinh trong buổi nói chuyện của thầy Hiệu trưởng

 

Các thí sinh nỗ lực làm bài trong phần thi kiến thức trong sự giám sát nghiêm ngặt của thầy cô

 

 

 

 

Phần thi phỏng vấn

 

 

Nụ cười rạng rở của các thí sinh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi

 

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn, những sinh viên ưu tú đã xứng đáng ghi tên mình vào danh sách thí sinh trúng tuyển của Đông Du trong mùa tuyển sinh năm nay. Đông Du luôn rộng mở đón chào các bạn - những viên gạch tri thức với nhiệt huyết và ý chí mạnh mẽ, sẽ đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng Nước Nhà mai sau.

 

Đà Nẵng 23/07/2015