Giới thiệu tổng thể

ĐÔNG DU HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Trong những này qua các phương tiện truyền thông liên tục đưa nhiều tin tức và hình ảnh về cảnh tang thương tại những vùng đất bị thiên tai tàn phá. Có những người chết tức tưởi vì lũ cuốn trôi, bị đất lỡ vùi lấp, có những cụ già phải trèo lên mái nhà tránh lụt, chịu đói chịu khác trong nhiều ngày liền; không ít người mất đi những người thân yêu, và mất trắng nhà cửa, tài sản và đang phải sống vất vả cảnh màn trời chiếu đất trên dọc quốc lộ 1A.

Trước hoàn cảnh thương tâm đó thay mặt toàn thể Nhân viên, Giáo viên Trường Nhật Ngữ Đông Du chúng tôi tha thiết kêu gọi các bạn học viên với lời kêu gọi khẩn cấp, hãy giảm bớt phần chi tiêu của mình. Để cùng chúng tôi đóng góp một phần chia sẽ đến những đòng bào, họ không ai xa lạ mà chính là những người thân, những người anh em của chúng ta, đang gặp hoạn nạn, và phải sống trong khổ đau cùng cực, thiếu thốn trăm bề, giúp họ có điều kiệm xây dụng lại cuộc sống của mình. Chính những hành động chúng ta làm hôm nay, về tinh thần hay vật chất nhiều hay ít thì đó củng mang lại cho đồng bào Miền Trung thân yêu một hi vọng để vược qua nổi đau đang hứng chịu, đó sẽ là một hình ảnh rất đẹp về tinh thần nhân ái, về tính nhân văn của người Việt Nam “ một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”

Quỹ phong trào “Đông Du hướng về miền Trung” đợt 1 sẽ kết thúc vào ngày chủ nhật 24/10/2010. số tiền quyên góp được từ các bạn sẽ được chuyển đến gia đình của các nạng nhân qua tòa soạn báo Tuổi Trẻ trong thời gian sớm nhất .

Thay mặt đồng bào Miền Trung, chúng tôi xin chân thành cám ơn các bạn đã dành những tình cảm cao quý của mình để sớt chia cùng đồng bào đang gặp khó khăn. mong cho tang thương sẽ sớm đi qua vùng đất nhọc nhằn này…

(Mọi chi tiết thông tin về việc quyên góp xin các bạn vui lòng liên hệ phòng hành chánh VP.Đông Du)

Hcm. Ngày 21/10/2010

-Vp-/DongDu

 

CHÚC CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ TRƯỜNG ĐÔNG DU NGÀY 20-10

 

NGÀY HỘI HÁN TỰ ĐÔNG DU

 

1.    Thể lệ thi:
Các thí sinh sẽ được tham gia 3 vòng thi:
-    Vòng 1:                 Bài thi viết 30 phút
-    Vòng 2:                 Bài thi viết 30 phút
-   Vòng chung kết:  Các bạn lọt vào vòng chung kết sẽ bốc thăm chia                      
thành 2 đội để thi đấu

2.    Thời gian và địa điểm:

-    Thời gian:      9:45 thứ bảy ngày 22/10/2010
-     Địa điểm:      Phòng 43-44  Trường chính Hồ Văn Huê
43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận

3.    Lệ phí dự tham gia:    MIỄN PHÍ

4.    Đăng ký và thắc mắc:

Liên hệ các văn phòng ghi danh của Đông Du

Đăng ký trước 17:00 Thứ Sáu ngày 21 tháng 10 năm 2010
Nhật ngữ Đông Du

 

CLB TIẾNG NHẬT: MỘT VÒNG QUANH TOKYO (26/9/2010)

 

CÂU LẠC BỘ TIẾNG NHẬT 5/9/2010

 

KHAI GIẢNG KHÓA 75

 

CÂU LẠC BỘ TIẾNG NHẬT

 

MỞ LỚP SƠ CẤP TẠI CHI NHÁNH BÀU CÁT